Thư Ngỏ
 Kính Gửi: Qu‎‎ý khách hàng!

 Không lặng lẽ cổ kính như Hà Nội, không sôi động náo nhiệt như Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng nhỏ nhắn soi mình bên dòng sông Hàn duyên dáng. Như những vùng đất trải dọc miền Trung, Đà Nẵng không biết bao lần oằn mình gánh chịu những cơn giận dữ của đất trời. Thế nhưng, Đà Nẵng vẫn không ngừng thay da đổi thịt, vươn lên trở  thành một trong những thành phố năng  động, hiện đại của cả nước.

   Với định hướng là trung tâm dịch vụ, du lịch của miền trung và cả nước. Xa hơn nữa là khu vực và quốc tế. Đà Nẵng đang tiến những bước dài trên con đường trở thành điểm đến thường xuyên và thu hút của khách bốn phương.

   Đồng hành cùng du lịch Đà Nẵng, website www.dananggiaitri.net ra đời với mong muốn mang đến cho du khách trong và ngoài nước cũng như dân địa phương cái nhìn toàn diện về hoạt động du lịch và giải trí tại thành phố năng động này. Hứa hẹn là cuốn cẩm nang du lịch, một địa chỉ truy cập không thể thiếu với du khách nhằm tìm kiếm những điểm đến hấp dẫn, địa chỉ ẩm thực – lưu trú, hoạt động sự kiện - giải trí, mua sắm… tại Đà Nẵng và các vùng lân cận Huế, Hội An,…

   Hỗ trợ du khách trong quá trình sử dụng dịch vụ, www.dananggiaitri.net cho ra mắt Thẻ ưu đãi DE Passport CARD, hệ thống thông tin khuyến mãi dành cho khách hàng là thành viên của dananggiaitri.net và khách du lịch mỗi khi đến Đà Nẵng.

   Theo đó, tham gia hệ thống DE Passport, các nhà cung cấp dịch vụ được thụ hưởng giải pháp marketing tổng thể của hệ thống thẻ đến trực tiếp các khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu và gia tăng doanh số thông qua chương trình khuyến mãi của chính mình. Đặc biệt, DE passport Card không thu bất kỳ khoản chi phí nào đối với các nhà cung cấp dịch vụ trong hoạt động xúc tiền này.

   Đối khách hàng sở hữu DE Passport Card, bạn sẽ được giảm giá trực tiếp trên mỗi hóa đơn sử dụng dịch vụ tại các điểm cung cấp dịch vụ thuộc hệ thống DE Passport. Bên cạnh sự đa dạng của các nhà cung cấp dịch vụ uy tín với mức ưu đãi cao, du khách còn nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng cùng với bản tin điện tử và thông tin được cập nhật liên tục tại website www.dananggiaitri.net.

Bảng giá chi tiết:

 
 
 
 
 
 
 
Rất mong được hợp tác!
Thông tin chi tiết, vui lòng liên lạc:
Email       : sa.le@canhcungvietnam.com

Điện thoại: 0943 613 612 (Ms.Uyen Sa)

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

html hit counter
Bánh bột lọc - nếu đã ngon - thì ăn mùa nào cũng ngon, nhưng cứ đ
 Thiếu những món này thì Tết cổ truyền đã mất đi một nửa khôn
 Bạn là khách du lịch TP.Đà Nẵng hay bạn là người dân sống nơ
Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng về phong cảnh mà còn nổi tiếng về các
  Để khỏe hơn, đẹp hơn không chỉ phụ thuộc ở chuyện ăn mà còn ở cả chuyện &
Trong khi nhiều món ăn vặt khác ở Đà Nẵng có giá không dưới
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 0917 402 482
CÔNG TY TNHH MTV ĐÀ NẴNG GIẢI TRÍ.
Địa chỉ: 22 Nguyễn Hiền -  P. Nại Hiên Đông - Q.Sơn Trà - Đà Nẵng
 Điện thoại: (84-511) 3 834 333    Fax : (84-511) 3 834 333