Tranh Tết bằng đá cuội đẹp lung linh của cô gái 9x xinh xắn
 Những bức tranh Tết dễ thương được sáng tạo từ đá cuội đang là tâm điểm chú ý của giới trẻ Đà Nẵng trong những ngày gần đây.

Làm từ chất liệu chính là những hòn đá cuội nhỏ xinh, tranh Tết đá cuội của cô bạn Thái Thị Kim Oanh không chỉ thu hút giới trẻ Đà Nẵng mà còn cả teen của những tỉnh lân cận.
 
 
Thái Thị Kim Oanh (bên trái) chủ nhân của những bức tranh đá cuội
 
Những bức tranh với gam màu ấm áp, lấy ý tưởng chính từ không gian ngày Tết của dân tộc. Các nhân vật chính được thể hiện sinh động trên nền của đá cuội, nét vẽ tinh nghịch mang đến cảm giác vui nhộn.
 
Theo cô chủ Kim Oanh, những bức tranh Tết bằng đá cuội như thế này có giá bán 90k/bức. Những khung tranh có kích thước lớn và nội dung phức tạp hơn thì giá sẽ nhỉnh hơn một chút.
 
Tranh Tết đá cuội được giới trẻ Đà Nẵng, khách du lịch lựa chọn làm quà lưu niệm. Chất liệu lạ làm nên mỗi bức tranh là điều giúp chúng trở nên đặc biệt.
 
Với chủ đề xoay quanh cuộc họp gia đình ngày Tết, tranh đá cuội khắc họa rõ nét niềm vui của từng thành viên trong không gian Tết dân tộc. Nhiều chi tiết quen thuộc gắn liền với cuộc sống được đưa lên tranh lung linh và bắt mắt
 
Những nhánh mai vàng óng, nhành đào hồng khoe sắc rực rỡ hay bánh chưng, câu đối, pháo hoa... càng khiến cho không gian những ngày gần Tết thêm rộn ràng.
 
Theo chia sẻ của Kim Oanh đa phần khách hàng mua tranh đều tỏ ra thích thú với nội dung đơn giản được thể hiện trong tranh Tết bằng đá cuội. Số lượng đá cuội càng nhiều giá càng tăng
 
Theo Tiin.vn
 
 

BÀI LIÊN QUAN:

html hit counter
Bánh bột lọc - nếu đã ngon - thì ăn mùa nào cũng ngon, nhưng cứ đ
 Thiếu những món này thì Tết cổ truyền đã mất đi một nửa khôn
 Bạn là khách du lịch TP.Đà Nẵng hay bạn là người dân sống nơ
Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng về phong cảnh mà còn nổi tiếng về các
  Để khỏe hơn, đẹp hơn không chỉ phụ thuộc ở chuyện ăn mà còn ở cả chuyện &
Trong khi nhiều món ăn vặt khác ở Đà Nẵng có giá không dưới
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 0917 402 482
CÔNG TY TNHH MTV ĐÀ NẴNG GIẢI TRÍ.
Địa chỉ: 22 Nguyễn Hiền -  P. Nại Hiên Đông - Q.Sơn Trà - Đà Nẵng
 Điện thoại: (84-511) 3 834 333    Fax : (84-511) 3 834 333