Nhớ mãi món đặc sản thịt bò khô Đà Nẵng
 Đà Nẵng có nhiều đặc sản nổi tiếng, nhưng có một đặc sản mà chắc chắn các bạn sẽ hài lòng đó là món đặc sản bò khô Đà nẵng – ăn là ghiền, một đặc sản ngon, nổi tiếng đậm đà hương vị Đà Nẵng. Nhiều du khách đến đây nhớ mãi món đặc sản thịt bò khô Đà Nẵng bởi độ ngon đặc trưng.

 
 
Bò khô Đà nẵng có màu đỏ nâu sẫm, hương thơm đậm đà, độ ngọt mặn vừa phải, dai nhưng không cứng. Tuy là sản phẩm rất  thích hợp để nhắm với rượu, khô bò cũng thường được sử dụng như một nguyên liệu chính, kết hợp với đu đủ xanh bào sợi, lạc rang v.v. dể làm món nộm bò khô. Khô bò khi ăn với chanh tạo hương vị đậm đà khó cưỡng.
 
 
Bò khô viên Đặc sản Đà Nẵng được chế biến từ thịt bò đùi nguyên chất 100% không trộn không pha, phẩm màu an toàn đã được chứng nhận, không sử dụng gia vị tăng trọng với thời gian rim bò trên 1h sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác mềm mại, đậm đà khi thưởng thức từng miếng bò khô nhưng không khô chút nào!
 
 
Khô bò hay thịt bò khô là thịt bò lọc bỏ mỡ, đem ướp gia vị mặn ngọt rồi sấy khô ở nhiệt độ thấp (khoảng 70°C). Thịt này đôi khi được đem muối hoặc phơi nắng. Kết quả là một loại thức ăn chơi có thể giữ lâu ngày mà không cần cất tủ đá hay tủ lạnh.
 
 
 
Một món ăn ngon khó khiến người ta cưỡng lại được, Món ăn đem đi làm quà lại càng thêm ý nghĩa và đầy thành ý. Thịt bò khô đà năng không chỉ là món quà ý nghĩa đó mà nó còn là mon ăn ngon khiến người ta khó cưỡng lại được. Nếu có ai đi qua Đà Nẵng, thì đừng bỏ qua món ngon này nhé.
 
 
Bò khô là đặc sản nổi tiếng của Đà Nẵng bạn sẽ cảm nhận vị đậm đà làm từ thịt bò, đây là món quà rất ý nghĩa để thưởng thức nhiều hơn cùng bạn bè, người thân trong những dịp gặp mặt.
Các bạn có thể mua món đặc sản thịt bò khô ngon nhất tại các địa chỉ sau:
Siêu thị đặc sản Đà Nẵng – Đại Lộc Phát
Địa chỉ: số12 Hoàng Hoa Thám, Thanh Khê, Đà Nẵng
Bò Khô Gia Truyền Quỳnh Như
Địa chỉ: K40/H7/12 Nguyễn Hữu Thọ
SDT: 0935038678
 
Theo danangz.com

BÀI LIÊN QUAN:

html hit counter
Bánh bột lọc - nếu đã ngon - thì ăn mùa nào cũng ngon, nhưng cứ đ
 Thiếu những món này thì Tết cổ truyền đã mất đi một nửa khôn
 Bạn là khách du lịch TP.Đà Nẵng hay bạn là người dân sống nơ
Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng về phong cảnh mà còn nổi tiếng về các
  Để khỏe hơn, đẹp hơn không chỉ phụ thuộc ở chuyện ăn mà còn ở cả chuyện &
Trong khi nhiều món ăn vặt khác ở Đà Nẵng có giá không dưới
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 0917 402 482
CÔNG TY TNHH MTV ĐÀ NẴNG GIẢI TRÍ.
Địa chỉ: 22 Nguyễn Hiền -  P. Nại Hiên Đông - Q.Sơn Trà - Đà Nẵng
 Điện thoại: (84-511) 3 834 333    Fax : (84-511) 3 834 333