Thưởng thức bánh canh rẻ nhất Đà Nẵng
Trong khi nhiều món ăn vặt khác ở Đà Nẵng có giá không dưới 10 ngàn thì chỉ với 8 ngàn, bạn đã có thể thưởng thức 1 tô bánh canh nóng hổi, thơm ngon.
 
 

 
Tô bánh canh thơm ngon với bột gạo, chả cá và hành phi
 
Nằm trên đường Lê Văn Duyệt (gần ngã ba giao với Trần Hưng Đạo và Vân Đồn), quán bánh canh giá rẻ này dù không biển hiệu vẫn nườm nượp khách đến ăn. Phần lớn khách đến quán là các bạn học sinh, sinh viên và thường đi theo nhóm 3 – 5 người.
Quán bắt đầu bán từ khoảng 15h30 chiều và thường thì sẽ hết sớm vào khoảng 19h. Sẽ phải mất khoảng từ 5 phút tới 10 phút chờ đợi, bạn mới có thể được thưởng thức một tô bánh canh, nhất là nếu tới quán vào giờ cao điểm, tầm 17h30. Đến quán, bạn sẽ phải tự đến bàn chủ quán, gọi loại bánh canh yêu thích (bánh canh chả cá, bánh canh cá) và chờ múc rồi mang đến bàn thưởng thức.
Nguyên liệu chính của bánh canh này là bột gạo, cá, chả cá, hành phi…và rắc lên trên là tiêu và rau răm. Không giống những quán khác, sợi bánh sẽ được nấu chung với nước dùng chứ không chỉ nhúng qua. Khách có thể gọi thêm một tô cá nướng thơm lừng để ăn kèm, cũng chỉ với 8.000 đồng. Tùy từng ngày, quán có thể sử dụng các loại cá khác nhau, thường là cá chỉ vàng hoặc là cá ngừ, được ướp gia vị sau đó nướng vừa phải rồi xé nhỏ.
 
Nếu đang cần tìm một địa điểm ăn vặt ở Đà Nẵng thì đây là một lựa chọn thú vị. Thưởng thức một tô bánh canh thơm ngon với giá hời, chắc hắn là một trong những điều bạn nhớ khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.
Bích Ni
 

BÀI LIÊN QUAN:

html hit counter
Bánh bột lọc - nếu đã ngon - thì ăn mùa nào cũng ngon, nhưng cứ đ
 Thiếu những món này thì Tết cổ truyền đã mất đi một nửa khôn
 Bạn là khách du lịch TP.Đà Nẵng hay bạn là người dân sống nơ
Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng về phong cảnh mà còn nổi tiếng về các
  Để khỏe hơn, đẹp hơn không chỉ phụ thuộc ở chuyện ăn mà còn ở cả chuyện &
Trong khi nhiều món ăn vặt khác ở Đà Nẵng có giá không dưới
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 0917 402 482
CÔNG TY TNHH MTV ĐÀ NẴNG GIẢI TRÍ.
Địa chỉ: 22 Nguyễn Hiền -  P. Nại Hiên Đông - Q.Sơn Trà - Đà Nẵng
 Điện thoại: (84-511) 3 834 333    Fax : (84-511) 3 834 333