Tour diễn xuyên Việt của ban nhạc Đức Von Wegen Lisbeth
 Từ ngày 4- 11/11 trong tour lưu diễn vòng quanh Đông Nam Á, ban nhạc đến từ nước Đức sẽ biểu diễn ở 4 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, Huế và Thành phố Hồ Chí Minh.

 Viện Goethe Việt Nam phối hợp cùng viện Goethe Thái Lan giới thiệu đến công chúng ban nhạc Von Wegen Lisbeth chuyên dòng nhạc Indie- Pop đến từ Berlin.
Ban nhạc Von Wegen Lisbeth có 5 thành viên, ngay tư thời học sinh họ đã sớm bộc lộ đam mê âm nhạc. Năm 2015, họ bắt đầu chuyến lưu diễn đầu tiên, với phong cách âm nhạc rất độc đáo, lời bái hát được mô tả từ cuộc sống hằng ngày một cách hài hước và đầy khí phách.
Từ một nhóm chơi nhạc nghiệp dư, chỉ được tập luyện ở những căn hầm bụi bặm sau nhà giờ họ đã trở thành một ban nhạc chuyên nghiệp với những bản nhạc nhảy mê hoặc giới trẻ. Bài hát “Sushi” là một trong những tác phẩm tạo nên bước đột phá lớn cho ban nhạc khi nói về trào lưu “sống ảo” của giới trẻ.
 
Ban nhạc Đức Von Wegen Lisbeth. Ảnh cung cấp.
 
Ban nhạc sẽ mở đầu tour diễn ở Việt Nam tại Hà Nội vào 20h ngày 04/11 tại nhà hát Tuổi trẻ. Sau đó là Đà Nẵng lúc 19h ngày 09/11 tại Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng. Ban nhạc đến Huế vào 19h ngày 10/11 tại Đại học Sư phạm Huế. Còn tại TP HCM, buổi diễn sẽ diễn ra vào 19h ngày 13/11ở Nhà hát Bến Thành.
Ngoài tour diễn xuyên Việt, sẽ có một chuỗi hội thảo tương tác và gặp gỡ giữa các thành viên ban nhạc và các học viên tiếng Đức tại viện Goethe cũng như các trường phổ thông trong hệ thống PASCH, sinh viên các trường đại học.
Tour diễn sẽ phát vé mời miễn phí cho khán giả tại viện Goethe Hà Nội (số 56-58 Nguyễn Thái Học), từ 9h ngày 28/10 và Viện Goethe TP Hồ Chí Minh, từ 9h ngày 7/11.
Riêng tại Đà Nẵng và Huế, chương trình mở cửa tự do đón tiếp khán giả tới tham dự.
 
Theo toquoc.vn

BÀI LIÊN QUAN:

html hit counter
Bánh bột lọc - nếu đã ngon - thì ăn mùa nào cũng ngon, nhưng cứ đ
 Thiếu những món này thì Tết cổ truyền đã mất đi một nửa khôn
 Bạn là khách du lịch TP.Đà Nẵng hay bạn là người dân sống nơ
Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng về phong cảnh mà còn nổi tiếng về các
  Để khỏe hơn, đẹp hơn không chỉ phụ thuộc ở chuyện ăn mà còn ở cả chuyện &
Trong khi nhiều món ăn vặt khác ở Đà Nẵng có giá không dưới
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 0917 402 482
CÔNG TY TNHH MTV ĐÀ NẴNG GIẢI TRÍ.
Địa chỉ: 22 Nguyễn Hiền -  P. Nại Hiên Đông - Q.Sơn Trà - Đà Nẵng
 Điện thoại: (84-511) 3 834 333    Fax : (84-511) 3 834 333