Noel rực rỡ cùng đường chạy sắc màu Happy Color Run – Bữa tiệc âm nhạc Sôi Động
 Happy Color Run Đà Nẵng – Bữa tiệc Âm nhạc Sôi Động – Đường chạy sắc màu tuổi trẻ – Tôi yêu Tổ quốc tôi, là chuỗi sự kiện mang nhiều ý nghĩa do Trung ương Đoàn tổ chức phối hợp với UBND các tỉnh, thành phố và Công ty DHA tổ chức sẽ là một sự kiện văn hóa, thể thao mang nhiều ý nghĩa, hướng lớp trẻ đến lòng yêu nước, tự hào dân tộc, xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 
 
Cùng với 4000 bạn trẻ khác QUẬY TƯNG BỪNG trên những con đương tràn ngập màu sắc của Asia Park – Khu vui chơi giải trí hàng đầu khu vự, HAPPY COLOUR RUN chắc chắn sẽ là sự kiện HOT nhất tháng 12 này tại Đà Nẵng.
 
 
Tự hóa trang cho mình với đủ loại phong cách với bột màu và những chiếc áo cực COOL và để lại những bộ ảnh hàng ngàn like khiến lũ bạn khóc thét lên vì ghen tị
 
 
Hết mình trong MUSIC PARTY SÔI ĐỘNG HOÀNH TRÁNG nhất từ trước đến nay cùng VŨ CÁT TƯỜNG và các Ca sĩ, DJ hàng đầu Việt Nam Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của khách mời là các Ca sĩ, DJ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM, hứa hẹn sẽ đem lại một buổi MUSIC PARTY SÔI ĐỘNG, BÙNG NỔ nhất từ trước đến giờ.
Ngoài ra, chương trình cũng là nơi để các bạn trẻ thể hiện lòng yêu nước và chủ quyền biển đảo Việt Nam một cách NGẦU nhất bằng cách tham gia tạo hình Bản đồ Tổ quốc và hát vang bài hát Việt Nam ơi! Sự kiện hàng ngàn bạn trẻ NẮM TAY theo cặp đôi chạy trên ĐƯỜNG CHẠY SẮC MÀU sẽ được tổ chức vào chiều tối Chủ nhật – 18/12/2016 tại Asia Park, Đà Nẵng, hãy cùng nhau tham dự HAPPY COLOUR RUN 12/11 này để có một ngày cuối tuần VUI VẺ, Ý NGHĨA và BÙNG NỔ nhé!
 
 
Chỉ còn vài ngày nữa thôi  sẽ chính thức bắt đầu HAPPY COLOUR RUN. Vì thế các bạn teen Đà Nẵng hãy chuẩn bị thật kỹ mọi thứ để có thể tận hưởng được giây phút sôi động và tuyệt vời nhất của một trong những sự kiện hot nhất năm này nhé.
 
Theo yeudanang.org
 

BÀI LIÊN QUAN:

html hit counter
Bánh bột lọc - nếu đã ngon - thì ăn mùa nào cũng ngon, nhưng cứ đ
 Thiếu những món này thì Tết cổ truyền đã mất đi một nửa khôn
 Bạn là khách du lịch TP.Đà Nẵng hay bạn là người dân sống nơ
Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng về phong cảnh mà còn nổi tiếng về các
  Để khỏe hơn, đẹp hơn không chỉ phụ thuộc ở chuyện ăn mà còn ở cả chuyện &
Trong khi nhiều món ăn vặt khác ở Đà Nẵng có giá không dưới
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 0917 402 482
CÔNG TY TNHH MTV ĐÀ NẴNG GIẢI TRÍ.
Địa chỉ: 22 Nguyễn Hiền -  P. Nại Hiên Đông - Q.Sơn Trà - Đà Nẵng
 Điện thoại: (84-511) 3 834 333    Fax : (84-511) 3 834 333