Đà Nẵng: Lễ hội đếm ngược đón năm mới 2017 sẽ có nhiều bất ngờ
 Lúc 21h ngày 31/12 tại Quảng trường 29/3 (đường 2/9, Đà Nẵng) sẽ diễn ra chương trình Lễ hội đếm ngược (Countdown Party) lần thứ 5 với những ca khúc, bản nhạc DJ sôi động, những màn trình diễn ánh sáng… đặc sắc vào thời khắc chào đón năm mới 2017.

 Theo Sở Văn hóa – Thể thao Đà Nẵng, lễ hội đếm ngược lần này có chủ đề “Countdown Party 2017 – Cùng tạo nên khoảng khắc đáng nhớ” nhằm hòa chung không khí náo nhiệt, háo hức đón chào năm mới 2017 khắp nơi trên thế giới và hướng tới kỷ niệm 20 năm TP Đà Nẵng trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.
 
Các lễ hội Countdown Party đã trở thành sự kiện văn hóa đặc sắc tại Đà Nẵng đón chào năm mới (Ảnh: HC)
 
Với ê kíp gồm đạo diễn Việt Tú, nhạc sĩ Huy Tuấn (biên tập âm nhạc) và các nghệ sĩ nổi tiếng như Phương Vy, Phạm Anh Khoa, Diệp Lâm Anh, Bảo Kun, Hoàng Nhật Minh, ban nhạc Unlimited, MC Bình Minh và Thùy Dương, hai vũ đoàn Hoàng Thông, Sắc Việt cùng sự xuất hiện 3 nữ DJ xinh đẹp, quyến rũ của thế giới và Việt Nam là Katty Q (được bình chọn là DJ nữ quyến rũ nhất 2 năm 2015 và 2016), Oxy và Mie, chương trình hứa hẹn sẽ đem lại cho người dân và du khách những cảm xúc và khoảnh khắc đón chào năm mới thật ấn tượng và khó quên.
Đặc biệt, thời khắc đếm ngược trong lễ hội Countdown Party 2017 tại Đà Nẵng chứa đựng rất nhiều bất ngờ, không chỉ là điểm nhấn của chương trình này nói riêng mà còn được kỳ vọng là điểm nhấn khác biệt trong chuỗi các lễ hội Countdown trên toàn quốc.
Theo Sở Văn hóa – Thể thao Đà Nẵng, qua 4 lần đã được tổ chức, Countdown Party chứng tỏ đây không chỉ là sự kiện văn hóa ấn tượng mà còn là sản phẩm du lịch đặc trưng, có tính nghệ thuật cao; không chỉ là chương trình nghệ thuật đặc sắc mà còn là nơi bạn bè, gia đình, người thân hội tụ, chia sẻ những cảm xúc yêu thương, cùng nhìn lại một năm với nhiều kỷ niệm buồn vui và đón chào thời khắc chuyển giao năm mới với thật nhiều may mắn, hạnh phúc.
Được biết, chương trình Countdown Party 2017 tại Đà Nẵng do Tổng công ty CP Bia - Rượu - Nước Giải Khát Sài Gòn tổ chức, Công ty Truyền thông B Cộng thực hiện dưới sự chỉ đạo của UBND TP và Sở Văn hoá - Thể thao Đà Nẵng. Nhân dịp này, Bia Sài Gòn sẽ trao tặng 200 triệu đồng cho quỹ “Vì người nghèo” của Ủy ban MTTQVN TP Đà Nẵng.
 
Theo infonet.vn

BÀI LIÊN QUAN:

html hit counter
Bánh bột lọc - nếu đã ngon - thì ăn mùa nào cũng ngon, nhưng cứ đ
 Thiếu những món này thì Tết cổ truyền đã mất đi một nửa khôn
 Bạn là khách du lịch TP.Đà Nẵng hay bạn là người dân sống nơ
Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng về phong cảnh mà còn nổi tiếng về các
  Để khỏe hơn, đẹp hơn không chỉ phụ thuộc ở chuyện ăn mà còn ở cả chuyện &
Trong khi nhiều món ăn vặt khác ở Đà Nẵng có giá không dưới
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 0917 402 482
CÔNG TY TNHH MTV ĐÀ NẴNG GIẢI TRÍ.
Địa chỉ: 22 Nguyễn Hiền -  P. Nại Hiên Đông - Q.Sơn Trà - Đà Nẵng
 Điện thoại: (84-511) 3 834 333    Fax : (84-511) 3 834 333