K-pop kết hợp nhạc kịch ra mắt khán giả Đà Nẵng
Chương trình “K-Cultural Show - Hai ngôi sao tình yêu”, do Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng) phối hợp với Trung tâm Nghệ thuật Uijeongbu (Hàn Quốc) tổ chức, sẽ diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương ngày 22, 23 và 24-6 nhân dịp kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc (1992-2017).

 “K-Cultural Show - Hai ngôi sao tình yêu” là vở nhạc kịch kể về câu chuyện tình yêu đẹp, lãng mạn của đôi trai gái đến từ hai thế giới khác nhau. Họ yêu nhau nhưng cái chết khiến họ phải cách xa nhau. Song, tình yêu mãnh liệt đã làm trời đất cảm động, giúp họ hóa thân thành các vì sao trên trời và hằng năm được gặp nhau trên cầu Ô Thước. Chương trình có sự góp mặt của các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc. Nền nhạc K-pop, vũ đạo hiện đại, múa truyền thống, võ thuật, ảo thuật... kết hợp với công nghệ hiện đại sẽ mang đến một không gian lung linh, huyền ảo, đa sắc màu.
Ca sĩ Quang Hào, quyền Giám đốc Nhà hát Trưng Vương cho biết, đây là lần đầu tiên nhạc kịch kết hợp với K-pop biểu diễn tại Đà Nẵng; qua đó khán giả sẽ cảm nhận nhạc kịch không quá kén người xem và K-pop không đơn thuần hướng đến khán giả trẻ.
 
Theo Tú Phương
baodanang.vn
 

BÀI LIÊN QUAN:

html hit counter
Bánh bột lọc - nếu đã ngon - thì ăn mùa nào cũng ngon, nhưng cứ đ
 Thiếu những món này thì Tết cổ truyền đã mất đi một nửa khôn
 Bạn là khách du lịch TP.Đà Nẵng hay bạn là người dân sống nơ
Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng về phong cảnh mà còn nổi tiếng về các
  Để khỏe hơn, đẹp hơn không chỉ phụ thuộc ở chuyện ăn mà còn ở cả chuyện &
Trong khi nhiều món ăn vặt khác ở Đà Nẵng có giá không dưới
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 0917 402 482
CÔNG TY TNHH MTV ĐÀ NẴNG GIẢI TRÍ.
Địa chỉ: 22 Nguyễn Hiền -  P. Nại Hiên Đông - Q.Sơn Trà - Đà Nẵng
 Điện thoại: (84-511) 3 834 333    Fax : (84-511) 3 834 333