Phiên chợ xanh tử tế lần đầu xuất hiện tại Đà Nẵng
 Sau 5 năm vắng bóng tại TP.Đà Nẵng, Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) sẽ “tái xuất” thành phố này từ ngày 6-11/6 tại Quảng trường 29/3. Tại hội chợ, lần đầu tiên xuất hiện góc phiên chợ xanh tử tế, đang được nhiều người tiêu dùng yêu thích.

 Đây là hội chợ thứ 3 trong chuỗi hội chợ năm 2017 sau An Giang, TPHCM và là hội chợ lần thứ 13 được hội Doanh nghiệp HVNCLC tổ chức tại Đà Nẵng.
Hội chợ quy tụ 150 doanh nghiệp với hơn 400 gian hàng, tất cả các doanh nghiệp trên đều là HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn.
Ngoài không gian ngôi nhà chung triển lãm sản phẩm doanh nghiệp HVNCLC– chuẩn hội nhập, Hội chợ còn có góc phiên chợ xanh tử tế.  Trong không gian này không chỉ giới thiệu, bày bán các sản phẩm nông nghiệp sạch, mà tại đây, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng, thưởng thức nhiều tiết mục sống động như biểu diễn chế biến các món ăn, trình diễn chiết xuất tinh dầu… Đặc biệt, sẽ có những niêu cá đồng kho được giới thiệu và bán cho những khách sành ăn do chính những nghệ sĩ nấu.
 
Góc phiên chợ xanh tử tế được tổ chức tại Hội chợ HVNCLC ở TPHCM 
 
Hội chợ còn có các chương trình quen thuộc như “Chuyến xe bất ngờ” với hơn 1.000 phần quà được phát mỗi ngày cho khách tham quan, mua sắm.
Chương trình “Giờ vàng đồng giá” bắt đầu từ 9 giờ 30 đến 10 giờ 30 từ ngày 7-11/6. Theo đó, sẽ có hơn 3.000 sản phẩm như ghế xếp học sinh, hộp đựng thức ăn, sữa chua, bánh kẹo, khăn giấy…  được bán đồng giá 20.000 đồng.
Ngoài ra, trong chương trình hội chợ còn có các chương trình đấu giá sản phẩm, thi nấu ăn... Đặc biệt là chương trình ca nhạc sân khấu hằng đêm với sự xuất hiện của các ca sĩ như Thanh Duy, Nguyễn Phi Hùng, Khởi My, xiếc Minh Tiến, xiếc Trúc Vy, xiếc Minh Mẫn…
 
Theo phunuvietnam.vn

BÀI LIÊN QUAN:

html hit counter
Bánh bột lọc - nếu đã ngon - thì ăn mùa nào cũng ngon, nhưng cứ đ
 Thiếu những món này thì Tết cổ truyền đã mất đi một nửa khôn
 Bạn là khách du lịch TP.Đà Nẵng hay bạn là người dân sống nơ
Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng về phong cảnh mà còn nổi tiếng về các
  Để khỏe hơn, đẹp hơn không chỉ phụ thuộc ở chuyện ăn mà còn ở cả chuyện &
Trong khi nhiều món ăn vặt khác ở Đà Nẵng có giá không dưới
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 0917 402 482
CÔNG TY TNHH MTV ĐÀ NẴNG GIẢI TRÍ.
Địa chỉ: 22 Nguyễn Hiền -  P. Nại Hiên Đông - Q.Sơn Trà - Đà Nẵng
 Điện thoại: (84-511) 3 834 333    Fax : (84-511) 3 834 333