Đà Nẵng: Điểm dừng chân lý tưởng cho du khách
 Nếu một lần đến Đà Nẵng, du khách sẽ rất ấn tượng với những danh thắng nơi đây bởi vẻ đẹp được thiên nhiên ban tặng. Một Chùa Linh Ứng linh thiêng, Ngũ Hành Sơn sừng sững và Bà Nà Hills, thơ mộng, quyến rũ…

 
 
Và đương nhiên, không mấy người đến Đà Nẵng không dành thời gian thả mình trong làn nước mát của bãi biển Mỹ Khê. Một trong những bãi biển đẹp trong hàng chục bãi biển nổi tiếng của cả nước. Dưới làn nước xanh mát rượi trong nắng chiều, rất đông du khách thỏa sức hòa mình nô đùa cùng sóng nước. Tiếng gọi nhau, nô đùa sôi động của những cô bé, cậu bé khi dầm mình trong nước biển hay ngồi xây lâu đài cát ngay sát mép nước. Phía trên bãi cát trắng phau, nhiều du khách, nhất là người nước ngoài thích thú thả diều trên nền trời trong xanh vắt.
 
 
 
Đà Nẵng về chiều, gió thổi vi vu bên rặng dừa ven biển in đậm trên nền hoàng hôn càng trở nên lên thơ mộng. Những chiếc ghế đặt ngay bãi cát được nhiều du khách lựa chọn ngắm cảnh biển trời nhuộm vàng để cảm nhận và tận hưởng phút thư thái ùa về. Những quán ăn đặc sản biển và sự mến khách, thân thiện, chất phác của người dân nơi đây càng làm cho Đà Nẵng thêm đẹp trong mắt du khách.
 
Nguồn: website NLD

BÀI LIÊN QUAN:

html hit counter
Bánh bột lọc - nếu đã ngon - thì ăn mùa nào cũng ngon, nhưng cứ đ
 Thiếu những món này thì Tết cổ truyền đã mất đi một nửa khôn
 Bạn là khách du lịch TP.Đà Nẵng hay bạn là người dân sống nơ
Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng về phong cảnh mà còn nổi tiếng về các
  Để khỏe hơn, đẹp hơn không chỉ phụ thuộc ở chuyện ăn mà còn ở cả chuyện &
Trong khi nhiều món ăn vặt khác ở Đà Nẵng có giá không dưới
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 0917 402 482
CÔNG TY TNHH MTV ĐÀ NẴNG GIẢI TRÍ.
Địa chỉ: 22 Nguyễn Hiền -  P. Nại Hiên Đông - Q.Sơn Trà - Đà Nẵng
 Điện thoại: (84-511) 3 834 333    Fax : (84-511) 3 834 333