Ngắm khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á tại Đà Nẵng
 Vượt qua hàng trăm khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên khắp châu Á InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã được công nhận là Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu châu Á.

 Ngoài giải thưởng Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu châu Á (Asia’s Leading New Resort), khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort còn nhận được giải thưởng Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam (Vietnam’s Leading Resort).
 
 
Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được xây dựng giữa những ngọn đồi huyền thoại của bán đảo Sơn Trà và được bao bọc bởi khung cảnh của khu rừng nhiệt đới còn nguyên vẻ hoang sơ. 

Với tầm nhìn bao quát ra biển Đông, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được mệnh danh là “nơi huyền thoại và đẳng cấp giao thoa”, với những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo tại Đà Nẵng và duy nhất tại Việt Nam.
 
 
 
Khu nghỉ dưỡng cao cấp được thiết kế bởi kiến trúc sư danh tiếng Bill Bensley từ Bensley Design Studios Bangkok với 197 phòng lưu trú đẳng cấp quốc tế. 

Được chính thức mở cửa từ ngày 1/6/2012, đây là khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu InterContinental đầu tiên tại Việt Nam và trực thuộc sự quản lý của tập đoàn IHG tại Việt Nam, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort .
 
 
Được biết, Giải thưởng World Travel Awards được thành lập lần đầu tiên vào năm 1993 nhằm công nhận những thành tựu được đánh giá cao trong ngành công nghiệp du lịch và đã có bề dày 20 năm uy tín trong ngành. 

Được mệnh danh là giải thưởng Oscar của ngành du lịch bởi tạp chí Wall Street Journal, giải thưởng này được trao tặng dựa trên quyết định bình chọn của công chúng và giới chuyên môn trên khắp thế giới.

BÀI LIÊN QUAN:

html hit counter
Bánh bột lọc - nếu đã ngon - thì ăn mùa nào cũng ngon, nhưng cứ đ
 Thiếu những món này thì Tết cổ truyền đã mất đi một nửa khôn
 Bạn là khách du lịch TP.Đà Nẵng hay bạn là người dân sống nơ
Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng về phong cảnh mà còn nổi tiếng về các
  Để khỏe hơn, đẹp hơn không chỉ phụ thuộc ở chuyện ăn mà còn ở cả chuyện &
Trong khi nhiều món ăn vặt khác ở Đà Nẵng có giá không dưới
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 0917 402 482
CÔNG TY TNHH MTV ĐÀ NẴNG GIẢI TRÍ.
Địa chỉ: 22 Nguyễn Hiền -  P. Nại Hiên Đông - Q.Sơn Trà - Đà Nẵng
 Điện thoại: (84-511) 3 834 333    Fax : (84-511) 3 834 333