Ngắm voọc tại bán đảo Sơn Trà
 Du khách sẽ được trải nghiệm tuyến du lịch đi xuyên rừng khám phá thảm động thực vật nhiệt đới phong phú, đặc biệt sẽ tận mắt được ngắm những đàn Voọc, loài động vật quý hiếm thuộc sách Đỏ cần bảo tồn của thế giới, đang tìm ăn trên các tầng cây.

 Du khách sẽ đi dọc triền núi phía Đông Nam để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những cung bờ biển Đà Nẵng với các bãi biển; bãi Tiên Sa, bãi Đá Đen, bãi Rạng, bãi Bụt... và được thỏa thích khi tham gia tour câu cá và lặn ngắm những rạn san hô quý hiếm, đa dạng về chủng loại.
 
 
Với vị trí chiến lược và hệ thống tài nguyên đặc trưng, bán đảo Sơn Trà đã được phê duyệt và quy hoạch thành một trong 10 vùng du lịch trọng điểm của Việt Nam. Thành phố Đà Nẵng cũng đã quan tâm trong việc quy hoạch tổng mặt bằng bán đảo Sơn Trà với ý tưởng chủ đạo là bảo tồn “Sơn Đảo” của Đà Nẵng.
 
 
 
Bán đảo Sơn Trà được quy hoạch theo những ý tưởng gồm tạo ra một công viên quốc gia mới cho Việt Nam; thúc đẩy du lịch sinh thái trên cạn và dưới nước; đảm bảo thiên nhiên luôn là chủ đạo; bảo tồn cảnh quan thiên nhiên; tích hợp phát triển vào bên trong tự nhiên; bảo tồn môi trường sống hoang dã trên đất liền cũng như dưới biển.
Văn Sơn

BÀI LIÊN QUAN:

html hit counter
Bánh bột lọc - nếu đã ngon - thì ăn mùa nào cũng ngon, nhưng cứ đ
 Thiếu những món này thì Tết cổ truyền đã mất đi một nửa khôn
 Bạn là khách du lịch TP.Đà Nẵng hay bạn là người dân sống nơ
Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng về phong cảnh mà còn nổi tiếng về các
  Để khỏe hơn, đẹp hơn không chỉ phụ thuộc ở chuyện ăn mà còn ở cả chuyện &
Trong khi nhiều món ăn vặt khác ở Đà Nẵng có giá không dưới
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 0917 402 482
CÔNG TY TNHH MTV ĐÀ NẴNG GIẢI TRÍ.
Địa chỉ: 22 Nguyễn Hiền -  P. Nại Hiên Đông - Q.Sơn Trà - Đà Nẵng
 Điện thoại: (84-511) 3 834 333    Fax : (84-511) 3 834 333