Mavang giảm 50% khi mạ vàng điện thoại nhân dịp khai trương.
 Nhân dịp khai trương chi nhánh mới tại Tp Đà Nẵng và dịp 8/3, Mavang.vn giảm giá 50% khi khách hàng sử dụng dịch vụ mạ vàng cho điện thoại bất kỳ.

 VinaTAB xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng các dịch vụ, sản phẩm mạ vàng 24K mang thương hiệu Royal Gold/ Mavang.vn và Karalux của Công ty trong suốt 4 năm qua.
Mavang.vn đã trở thành một thương hiệu mà khi nhắc đến người ta nghĩ ngay đến những sản phẩm mạ vàng chất lượng. Những sản phẩm được mạ vàng 24k nguyên chất, được đảm bảo, có giấy chứng nhận rõ ràng.
 
 
Các sản phẩm mạ vàng rất đa dạng như điện thoại, ô tô, xe máy, các sản phẩm công nghệ cao hay những món quà đặc biệt đầy ý nghĩa vào các dịp lễ tết… Mọi sản phẩm đều được các nghệ nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm chế tác, chăm chút đến từng chi tiết, khiến cho mỗi sản phẩm thật tinh sảo, toát lên vẻ đặc biệt, riêng có. Chính những điều đó đã tạo nên thương hiệu, tạo nên uy tín của Mavang.vn trong lòng mỗi khách hàng sau khi đã đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
 
Chính sự tín nhiệm của khách hàng khi đến với Mavang.vn, đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật phải nỗ lực hơn nữa để phục vụ tốt nhất tới tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Ngoài trụ sở chính ở Hà Nội và chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh thì năm 2014 này, chúng tôi tiếp tục mở thêm một chi nhánh mới tại Đà Nẵng, nhằm mang dịch vụ nhanh chóng hơn, tốt hơn đến với mỗi quý khách hàng.
 
 
 
Điều đặc biệt là lần khai trương chi nhánh mới này đúng dịp 8/3 - một ngày lễ lớn dành riêng cho phái đẹp. Ngày lễ tôn vinh những người phụ nữ, tôn vinh một nửa làm nên thế giới. Ngày mà để cánh mày râu thể hiện tình yêu thương của mình với một nửa thế giới với những món quà tràn ngập yêu thương.
 
 
 
Chi nhánh Đà Nẵng: Số 61 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng ( New )
Liên hệ làm đại lý, đại diện phân phối các sản phẩm dịch vụ của VinaTAB.
Mr Khôi Nguyên - Tel: 0903.661.954 - Email: Khoinguyen@mavang.vn
 
Quang Huy (Nguồn: Mavang.vn)

BÀI LIÊN QUAN:

html hit counter
Bánh bột lọc - nếu đã ngon - thì ăn mùa nào cũng ngon, nhưng cứ đ
 Thiếu những món này thì Tết cổ truyền đã mất đi một nửa khôn
 Bạn là khách du lịch TP.Đà Nẵng hay bạn là người dân sống nơ
Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng về phong cảnh mà còn nổi tiếng về các
  Để khỏe hơn, đẹp hơn không chỉ phụ thuộc ở chuyện ăn mà còn ở cả chuyện &
Trong khi nhiều món ăn vặt khác ở Đà Nẵng có giá không dưới
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 0917 402 482
CÔNG TY TNHH MTV ĐÀ NẴNG GIẢI TRÍ.
Địa chỉ: 22 Nguyễn Hiền -  P. Nại Hiên Đông - Q.Sơn Trà - Đà Nẵng
 Điện thoại: (84-511) 3 834 333    Fax : (84-511) 3 834 333