vetement cyclisme pas cher maillot de basket nba pas cher
Fussball hallenschuhe voetbalschoenen sale fotbollsskor webshop Scarpe calcio scontate chaussure de football pas cher goedkope voetbalshirts camisetas de futbol baratas maglie calcio shop billiga cykelbyxor ropa ciclismo barata wielerkleding outlet outlet abbigliamento ciclismo profesjonalne stroje kolarskie

 • www.draktbutikk.info
 • www.dresprodej.com
 • www.dresyfutbalove.com
 • www.magliecalcioshoponline.com
 •     

  Cụ ông 82 tuổi đăng ký thi cao học
   Cụ Lê Phước Thiệt (82 tuổi, trú H.Đại Lộc, Quảng Nam) hôm qua được cháu đưa đến Trường ĐH Duy Tân để xin đăng ký thi cao học, vào ngành quản trị kinh doanh.

   
   
  Cụ Thiệt trước đây sống tại Mỹ, đến năm 2013 về sinh sống tại VN.
  Trò chuyện cùng ông Thiệt, ông vui vẻ cho biết trước đây ông hoàn toàn tự học cho đến khi có bằng tốt nghiệp THPT. Do phải làm việc nuôi 7 người con, nên ông không có thời gian và điều kiện để đi học. Ở Mỹ, khi con cái đã ổn định cuộc sống, cụ Thiệt mới bắt đầu đi học.
  “Ở Mỹ, tôi học được phương châm “Never too late” (không bao giờ là quá trễ - PV), nên năm gần bước sang tuổi thất thập cổ lai hy (70 tuổi) tôi mới tốt nghiệp ĐH. Nay trở về VN, tôi muốn tiếp tục đi học vì 2 điều: một là để duy trì trí nhớ; hai là tôi muốn là tấm gương về học tập cho con cháu của tôi!” - ông Thiệt vui vẻ nói.
   
   
  Ông Thiệt cho biết vợ chồng ông hiện có 7 con, 15 cháu và 3 chắt. “Mỗi ngày, tôi dành thời gian để đạp xe đạp, đi bộ, học thể dục dụng cụ để giữ sức khỏe. Toàn bộ thời gian còn lại, tôi thăm bà con họ hàng và đọc sách. Tôi thích triết học, nhưng ở ĐH Duy Tân không có khoa triết”, ông Thiệt cho hay.
  Theo thạc sĩ Đặng Ngọc Trung, Trung tâm tuyển sinh và truyền thông ĐH Duy Tân, ông Lê Phước Thiệt chỉ phải thi 2 môn toán kinh tế và kinh tế vi mô; được miễn thi môn tiếng Anh do có bằng tốt nghiệp ĐH được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài.
  “Tôi sẽ ôn tập để làm bài tốt. Tôi đi thi không có áp lực, rất thoải mái, vì bây giờ là học cho tôi, không học để danh vị hay gì cả!”, ông Thiệt cởi mở nói.
  Diệu Hiền

  BÀI LIÊN QUAN:

  html hit counter
  Bánh bột lọc - nếu đã ngon - thì ăn mùa nào cũng ngon, nhưng cứ đ
   Thiếu những món này thì Tết cổ truyền đã mất đi một nửa khôn
   Bạn là khách du lịch TP.Đà Nẵng hay bạn là người dân sống nơ
  Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng về phong cảnh mà còn nổi tiếng về các
    Để khỏe hơn, đẹp hơn không chỉ phụ thuộc ở chuyện ăn mà còn ở cả chuyện &
  Trong khi nhiều món ăn vặt khác ở Đà Nẵng có giá không dưới
  LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 0917 402 482
  CÔNG TY TNHH MTV ĐÀ NẴNG GIẢI TRÍ.
  Địa chỉ: 22 Nguyễn Hiền -  P. Nại Hiên Đông - Q.Sơn Trà - Đà Nẵng
   Điện thoại: (84-511) 3 834 333    Fax : (84-511) 3 834 333