Mặn mà bánh lọc bọc tôm
Bánh bột lọc - nếu đã ngon - thì ăn mùa nào cũng ngon, nhưng cứ đến mùa mưa, loại bánh này càng trở nên hấp dẫn. Cứ nhìn chiếc bánh còn nóng hổi, bốc lớp khói mỏng, khiến người ăn vừa xuýt xoa đưa tay lột lớp vỏ (gói bằng lá chuối hoặc lá dong), vừa chu miệng thổi phù phù, mới thấy thật sự thích thú. Nằm ẩn trong lớp lá ấy là con tôm đỏ au và miếng thịt ba chỉ được đặt khéo léo giữa lớp bánh lọc trong veo, thơm phức.
Điểm danh 6 món ngon ngày Tết Đà Nẵng
 Thiếu những món này thì Tết cổ truyền đã mất đi một nửa không khí.
Đến Đà Nẵng mua mắm nêm Dì Cẩn đặc sản nơi đây về làm quà
 Bạn là khách du lịch TP.Đà Nẵng hay bạn là người dân sống nơi đây thì bạn nên một lần thưởng thức qua mùi vị của mắm nêm Dì Cẩn nó thật tuyệt vời làm sao. Vậy vì sao nên chọn mắm nêm Dì Cẩn làm món quà ý nghĩa tặng người thân đàng chờ mình ở nhà.
Mách bạn cách chọn đặc sản ngon khi đi du lịch Đà Nẵng
Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng về phong cảnh mà còn nổi tiếng về các đặc sản. Khi du lịch đến đây, bạn đang băn khoăn không biết sẽ nên mua gì? Nếu vậy, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây để có thể chọn được các đặc sản ngon nhé! 
Thư giãn với trà dưỡng sinh ở Đà Nẵng
  Để khỏe hơn, đẹp hơn không chỉ phụ thuộc ở chuyện ăn mà còn ở cả chuyện … uống. Và thiền trà, một trong những thú thư giãn tao nhã, bồi bổ cốt cách, tinh thần và chiêm nghiệm cuộc sống được không ít các bạn trẻ Đà Nẵng lựa chọn.
 
Thưởng thức bánh canh rẻ nhất Đà Nẵng
Trong khi nhiều món ăn vặt khác ở Đà Nẵng có giá không dưới 10 ngàn thì chỉ với 8 ngàn, bạn đã có thể thưởng thức 1 tô bánh canh nóng hổi, thơm ngon.
 
 
Nhớ mãi món đặc sản thịt bò khô Đà Nẵng
 Đà Nẵng có nhiều đặc sản nổi tiếng, nhưng có một đặc sản mà chắc chắn các bạn sẽ hài lòng đó là món đặc sản bò khô Đà nẵng – ăn là ghiền, một đặc sản ngon, nổi tiếng đậm đà hương vị Đà Nẵng. Nhiều du khách đến đây nhớ mãi món đặc sản thịt bò khô Đà Nẵng bởi độ ngon đặc trưng.
Gỏi cá Nam Ô
 Bên cạnh đặc sản nước mắm nổi tiếng, Nam Ô còn nổi tiếng với món gỏi cá trích, một món ăn mà du khách không thể bỏ khi đến nơi đây.
1 2 3 4 

html hit counter
Bánh bột lọc - nếu đã ngon - thì ăn mùa nào cũng ngon, nhưng cứ đ
 Thiếu những món này thì Tết cổ truyền đã mất đi một nửa khôn
 Bạn là khách du lịch TP.Đà Nẵng hay bạn là người dân sống nơ
Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng về phong cảnh mà còn nổi tiếng về các
  Để khỏe hơn, đẹp hơn không chỉ phụ thuộc ở chuyện ăn mà còn ở cả chuyện &
Trong khi nhiều món ăn vặt khác ở Đà Nẵng có giá không dưới
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 0917 402 482
CÔNG TY TNHH MTV ĐÀ NẴNG GIẢI TRÍ.
Địa chỉ: 22 Nguyễn Hiền -  P. Nại Hiên Đông - Q.Sơn Trà - Đà Nẵng
 Điện thoại: (84-511) 3 834 333    Fax : (84-511) 3 834 333