Hai thế kỷ đèo Hải Vân
Ca dao tục ngữ xứ Quảng có những câu ấn tượng về “Đệ nhất hùng quan”:
Hải Vân cao ngất tầng mây
Giặc đi đến đó bỏ thây không về
hay
Đi bộ thì sợ Hải Vân
Đi thủy thì sợ sóng thần hang
Giơi…
Ngày nay, vượt qua con đèo này đã dễ dàng hơn gấp nhiều lần so với cách đây 200 năm kể từ ngày vua Gia Long ra lệnh mở con đường từ Huế vào Đà Nẵng, qua con đèo hiểm trở này…
 
 
Ngắm voọc tại bán đảo Sơn Trà
 Du khách sẽ được trải nghiệm tuyến du lịch đi xuyên rừng khám phá thảm động thực vật nhiệt đới phong phú, đặc biệt sẽ tận mắt được ngắm những đàn Voọc, loài động vật quý hiếm thuộc sách Đỏ cần bảo tồn của thế giới, đang tìm ăn trên các tầng cây.
Đà Nẵng: Những ngọn núi đẹp!
 Bà Nà, chùa Linh Ứng, thác Tóc Tiên,... là nơi hội tụ vẻ đẹp nguyên sơ kết hợp với nét hiện đại mà thiên nhiên và con người ban tặng. Không khí se lạnh, cảnh vật núi non, mây bồng bềnh làm cho du khách khi đến những nơi này như lạc vào chốn tiên cảnh.
Nhà lợp gáo dừa đạt kỷ lục Việt Nam
 Ngôi nhà hình chiếc nón được lợp bằng hàng triệu miếng gáo dừa do Công ty CP Nhà Việt Nam-Vinahouse Space (xã Điện Minh, H.Điện Bàn, Quảng Nam) đã chính thức được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận đạt kỷ lục quốc gia.
Hành trình về nguyên sơ nơi Giếng Trời
 Không phải là nơi quá khó để chinh phục nhưng hành trình đến Giếng Trời, Đà Nẵng sẽ cho bạn trải nghiệm của một chuyến 'trekking' thực thụ. Đó là 15 km đường núi gập ghềnh, đôi lúc phải tự xác định phương hướng và mở đường.
Lên Giáng Thơm tắm thác
 Những ngọn thác trắng xóa, những tảng đá đen nửa chìm nửa nổi, những hồ nước trong vắt mang đến cho Hố Giáng Thơm vẻ đẹp vừa lãng mạn vừa huyền bí.
Bàn Than - Một cảnh đẹp thiên nhiên
 Trên suốt dãi bờ biển nước xanh, cát trắng chạy dài từ bắc xuống nam, bất chợt nổi bật lên một vách đá sắc đen như than, xếp chồng lên nhau kéo dài hơn 2 km, đỉnh cao khoảng 40 mét với nhiều hình thù lạ mắt, kết hợp với những vân đá tạo thành những tác phẩm điêu khắc độc đáo của tạo hoá.
Lăng Cô - “Người đẹp vịnh biển” thế giới
  Nước biển xanh màu ngọc bích, bãi cát trắng mịn màng kéo dài cả chục cây số đã đưa vịnh Lăng Cô (H.Phú Lộc, Thừa Thiên – Huế) vào danh sách những “người đẹp vịnh biển” tầm cỡ thế giới.
1 2 3 

html hit counter
Bánh bột lọc - nếu đã ngon - thì ăn mùa nào cũng ngon, nhưng cứ đ
 Thiếu những món này thì Tết cổ truyền đã mất đi một nửa khôn
 Bạn là khách du lịch TP.Đà Nẵng hay bạn là người dân sống nơ
Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng về phong cảnh mà còn nổi tiếng về các
  Để khỏe hơn, đẹp hơn không chỉ phụ thuộc ở chuyện ăn mà còn ở cả chuyện &
Trong khi nhiều món ăn vặt khác ở Đà Nẵng có giá không dưới
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 0917 402 482
CÔNG TY TNHH MTV ĐÀ NẴNG GIẢI TRÍ.
Địa chỉ: 22 Nguyễn Hiền -  P. Nại Hiên Đông - Q.Sơn Trà - Đà Nẵng
 Điện thoại: (84-511) 3 834 333    Fax : (84-511) 3 834 333