Sơn Trà hướng đến du lịch thân thiện
 Với bãi biển đẹp, các khu nghỉ dưỡng sang trọng… quận Sơn Trà có nhiều tiềm năng về du lịch. Trong 5 năm qua, dịch vụ du lịch của quận không những phát triển về quy mô, đa dạng về loại hình mà còn đạt tốc độ tăng trưởng cao, từng bước trở thành ngành kinh tế chủ lực của quận.
Cận cảnh nội thất bên trong siêu du thuyền 5 sao tại Đà Nẵng
 Tối 18-7, chiếc du thuyền Harems 2 do Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Gia làm chủ đầu tư đã chính thức hạ thủy tại cảng Sông Hàn. Đây là chiếc du thuyền được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng.
Cùng ngắm cận cảnh nội thất bên trong siêu du thuyền.
 
Nét đẹp "Sun Wheel"
Vòng quay Mặt Trời, một địa điểm vui chơi giải trí mới tại Đà Nẵng. Từ Vòng quay Mặt Trời – Sun Wheel, các bạn có thể chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh thành phố Đà Nẵng và lung linh huyền ảo hơn khi về ban đêm. 
Khu du lịch tâm linh tại Bà Nà Hills
Vốn nổi tiếng với những khu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng đặc sắc, vào đầu năm mới này, Bà Nà Hills đã hoàn thiện Khu du lịch tâm linh với nhiều kiến trúc mới phục vụ Phật tử cùng du khách khắp nơi trong và ngoài nước hành hương,thưởng ngoạn 
Bảo tàng Sáp đầu tiên Việt Nam
  Khu du lịch Bà Nà Hills (Đà Nẵng) đã khai trương Bảo tàng Sáp đầu tiên tại Việt Nam với gần 50 bản sao của các chính trị gia, vận động viên, diễn viên điện ảnh nổi tiếng trên khắp thế giới với giá vé 50.000 đồng/lượt.
Khai trương làng du lịch Bhơ Hôồng - Quảng Nam
 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam phối hợp với Công ty TNHH Du lịch mạo hiểm Việt Nam và tổ chức ILO đã tổ chức khai trương Làng du lịch cộng đồng Bhơ Hôồ̀ng, tại thôn Bhơ Hôồng 1, xã Sông Kôn và làng du lịch cộng đồng Đhơ Rồng, thị trấn P’rao, Đông Giang.
Kinh thành Huế
 Huế từ xa xưa đã được các chúa Nguyễn chọn làm thủ phủ của xứ "Ðàng Trong" và chính thức trở thành kinh đô dưới triều Tây Sơn. Trong gần 4 thế kỷ, Huế đã trở thành một quần thể di tích kiến trúc và thắng cảnh vĩ đại, tổng thể di tích này đã được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới.
Thăm nhà sàn Bác Hồ ở Đà Nẵng.
Không phải đến Ba Đình (Hà Nội) chúng ta mới được viếng thăm nhà sàn Bác Hồ, nơi Bác từng sống và làm việc trong suốt những năm lãnh đạo đất nước chống giặc ngoại xâm và xây dựng đất nước mà ở miền Trung, chúng ta cũng có thể hiểu biết về cuộc sống giản dị, suốt đời vì nước vì dân của Bác Hồ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Quân khu 5.
1 2 

html hit counter
Bánh bột lọc - nếu đã ngon - thì ăn mùa nào cũng ngon, nhưng cứ đ
 Thiếu những món này thì Tết cổ truyền đã mất đi một nửa khôn
 Bạn là khách du lịch TP.Đà Nẵng hay bạn là người dân sống nơ
Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng về phong cảnh mà còn nổi tiếng về các
  Để khỏe hơn, đẹp hơn không chỉ phụ thuộc ở chuyện ăn mà còn ở cả chuyện &
Trong khi nhiều món ăn vặt khác ở Đà Nẵng có giá không dưới
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 0917 402 482
CÔNG TY TNHH MTV ĐÀ NẴNG GIẢI TRÍ.
Địa chỉ: 22 Nguyễn Hiền -  P. Nại Hiên Đông - Q.Sơn Trà - Đà Nẵng
 Điện thoại: (84-511) 3 834 333    Fax : (84-511) 3 834 333