Hội An: Nhiều hoạt động dịp Tết Nguyên tiêu
Tết Nguyên tiêu (rằm tháng giêng) năm nay, ngoài những hoạt động văn hóa văn nghệ của chương trình Đêm phố cổ (14 âm lịch hằng tháng), thành phố tổ chức các chương trình lễ hội đậm chất dân gian, mang giá trị văn hóa đời sống ở phố cổ. 
Lễ hội bà Thu Bồn Quảng Nam
Lễ hội Bà Thu Bồn là một lễ hội dân gian của cư dân ven sông Thu Bồn, tỉnh Quảng Nam. Lễ hội được tổ chức hằng năm vào ngày 12 tháng 2 âm lịch. Lễ hội là dịp người dân nơi đây tỏ lòng thành kính biết ơn sự che chở của bà cho dân làng sống trên bờ cũng như trên sông nước được bình an, ấm no. 
Lễ hội Quán Thế Âm
Lễ hội Quán Thế Âm được tổ chúc hằng năm vào ngày 19 tháng 2 âm lịch tại danh thắng Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Lễ hội có xuất xứ từ một lễ vía thuần túy tôn giáo của đạo Phật, đó là Lễ vía Đức Phật Quán Thế Âm vào ngày 19 tháng 2 âm lịch hằng năm của đồng bào theo đạo Phật.
Lễ hội đình làng Túy Loan
Kế tục truyền thống, hàng năm, sau Tết nguyên đán, khoảng mồng 9, mồng 10 tháng Giêng Âm lịch, lễ hội đình làng Túy Loan lại được tổ chức với lễ nghi truyền thống trang nghiêm trước khi vào hội.
Lễ hội đình làng Hòa Mỹ
Theo mỗi độ xuân về, vào trung tuần tháng Giêng âm lịch, Hoà Mỹ lại rợp cờ hoa đón mừng những dòng người nô nức về dự Lễ hội Đình làng truyền thống hàng năm.
 
 
Lễ hội đình làng An Hải
Lễ hội đình làng An Hải nhắc nhở mọi người luôn tự hào về một quá khứ hào hùng của cha ông, dù trải qua bao năm tháng, tên đất - tên làng vẫn còn vang vọng những hồi quang oanh liệt không chỉ của một thành phố mà còn của cả một dân tộc. Đó là một nét văn hóa đẹp của dân tộc.
 
 
Lễ hội Cầu Ngư
Lễ hội Cầu ngư ở Đà Nẵng là lễ hội truyền thống của Đà Nẵng được tổ chức vào ngày 16 và ngày 17 tháng Giêng Âm lịch hằng năm với các nghi lễ như Lễ Nghinh thần, Lễ Cầu an… Lễ hội Cầu ngư còn được gọi với các tên khác là lễ hội Cá Ông, lễ tế Cá Voi. 
html hit counter
Bánh bột lọc - nếu đã ngon - thì ăn mùa nào cũng ngon, nhưng cứ đ
 Thiếu những món này thì Tết cổ truyền đã mất đi một nửa khôn
 Bạn là khách du lịch TP.Đà Nẵng hay bạn là người dân sống nơ
Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng về phong cảnh mà còn nổi tiếng về các
  Để khỏe hơn, đẹp hơn không chỉ phụ thuộc ở chuyện ăn mà còn ở cả chuyện &
Trong khi nhiều món ăn vặt khác ở Đà Nẵng có giá không dưới
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 0917 402 482
CÔNG TY TNHH MTV ĐÀ NẴNG GIẢI TRÍ.
Địa chỉ: 22 Nguyễn Hiền -  P. Nại Hiên Đông - Q.Sơn Trà - Đà Nẵng
 Điện thoại: (84-511) 3 834 333    Fax : (84-511) 3 834 333